Hướng dẫn làm tóc búi lận sang trọng cho cô dâu

Hướng dẫn làm tóc búi lận sang trọng cho cô dâu

Chỉ cần vài biến tấu nho nhỏ là bạn đã có 1 kiểu tóc búi lận kết hợp kiểu tết giả băng đô thật sang trọng và thanh lịch. Bạn sẽ là cô dâu thật xinh đẹp, tinh tế với kiểu tóc này.

 

toc-bui-lan-toc-tet-gia-vuong-mien-toc-dep-xu-the-toc

toc-bui-thap-bui-lan-toc-tet-bang-do-re-giua-toc-co-dau

 

Hãy xem kỹ hướng dẫn và cùng chúng tôi khám phá kiểu tóc búi lận sang trọng này nhé.

 

huong-dan-bui-toc-bui-lan-tet-gia-bang-do-toc-dep

 

Bước 1:  Uốn xoăn tóc bằng cách đặt từng lọn tóc vào máy uốn nóng và chờ khoảng 15 phút (Nếu bạn sỡ hữu mái tóc uốn xoăn rồi thì bỏ qua bước này)

Bước 2:  Nhẹ nhàng tháo các lọn tóc ra, nếu chưa đủ độ xoăn bạn có thể dùng máy uốn tóc nhỏ để làm cong thêm phần tóc phía trước

Bước 3 : Cẩn thận chải tóc bằng lược thưa thật nhẹ nhàng (tránh làm mất nếp uốn mà chúng ta vừa tạo ở bước trên). Rẽ mái ngôi giữa hoặc bạn có thể để mái tự nhiên của bạn

Bước 4 : Chia tóc làm 3 phần, 2 phần nhỏ hơn phía trước ( tương ứng với 2 bên mái), dùng dây chun trơn mảnh buộc kiểu đuôi ngựa phần tóc phía sau. Rẽ phần tóc ngay trên nút dây chun thành 2 phần bằng nhau để tạo lỗ hổng phía trên nút buộc. Tiến hành lộn phần đuôi tóc từ trên xuống dưới qua lỗ hổng vừa tạo ra.

Bước 5+ 6 : Lấy một lọn tóc nhỏ ( thuộc 1 trong 2 phần trước) tết vòng lên trên đỉnh đầu, đảm bảo lọn tóc tết phải dài tới tai phía đối diện. Dùng kẹp tóc nhỏ gim đuôi phần tóc tết vào phía đối diện

Bước 7 :  Quay lại với phần tóc phía sau. Lặp lại bước cuộn tóc vào lỗ hổng tới lúc nào tất cả phần tóc được găm hết vào lỗ. Dùng gim cố định búi tóc và gim chặt phần đuôi tóc dấu vào bên trong nút lận. Bước này phải thật khóe tay và làm cẩn thận để đảm bảo búi tóc chặt, không rối.

Bước 8 :  Cuối cùng lấy phần tóc phía trước còn lại gim vào lỗ tròn phía sau. Thật cẩn thận và khéo léo ở bước này để không làm mất độ cong của các lọn tóc và phải che đi phần chân và đuôi của bím tóc tết.

Bạn nên sử dụng keo xịt tóc và keo dưỡng ẩm để giữ nếp cho mái tóc được lâu hơn sau khi hoàn thành. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn làm đẹp cho mái tóc của mình.

 Theo oncewed.com