Biến tấu tóc đuôi ngựa cho mùa mốt 2015

Biến tấu tóc đuôi ngựa cho mùa mốt 2015

Kiểu tóc trẻ trung năng động này đang làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn xuân hè 2015.

1. Tóc đuôi ngựa buộc gập

Đây là 1 gợi ý thanh lịch lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần buộc túm đuôi tóc của mình lại và gập đôi chúng là bạn đã hoàn toàn tỏa sáng như 1 siêu mẫu của Roland Mouret.
toc-duoi-ngua-gap-xu-the-toc-2015-toc-hot-buoc-thap

2. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu 1 mái tóc thẳng suôn mượt. Buộc cao tất cả phần tóc của bạn rồi cố định phần tóc con bằng kẹp tăm và bạn đã tạo cho mình 1 kiểu tóc vô cùng hiện đại cá tính.

toc-duoi-ngua-cao-xu-the-toc-2015-toc-buoc-cao-thanh-lich-toc-dep

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm dây chun để tạo điểm nhấn cho mái tóc như những siêu mẫu trên sàn diễn xuân hè 2015 của Hood by Air vậy.

toc-duoi-ngua-buoc-cao-gon-gang-san-dien-thoi-trang-2015-toc-dep

 

toc-duoi-ngua-buoc-cao-buoc-khuc-san-dien-thoi-trang-2015-toc-hot

Hay bạn có thể học lỏm phong cách của Oscar de la Renta để tạo cho mình 1 kiểu tóc tuyệt vời. Sau khi buộc hết tóc lên như bình thường, bạn lấy 1 lọn tóc nhỏ và cuốn nó quanh thân tóc đến khi nào hết thì cố định phần chân tóc đó bằng chun và kẹp tăm. Bạn nên đảm bảo rằng bạn cố định đủ chặt để phần lọn tóc đó không rơi ra ngoài.

toc-cot-cao-thang-toc-dep-toc-hot-xu-the-2015

3. Tóc đuôi ngựa đánh rối

Kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn 1 cái nhìn vô cùng năng động và cá tính và đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những cô nàng có mái tóc xoăn hay lượn sóng. Bạn có thể tùy ý buộc lon phần tóc của mình lên rồi uốn xoăn nhũng phần tóc mai thừa ra. Nhưng nên nhớ rằng bạn không nên uốn xoăn quá nếu không muốn biến mái tóc của mình trở thành thảm họa, độ xoăn lí tưởng ở đây chỉ là hơi xoăn lượn sóng để tạo được độ mềm mại cho mái tóc mà thôi.

toc-duoi-ngua-roi-xu-the-dong-xuan-2015

 

toc-duoi-ngua-thap-toc-roi-buoc-lech-vai-toc-hot-2015

Hoặc nếu bạn muốn 1 mái tóc gọn gàng hơn thế, bạn hoàn toàn có thể kẹp cố định phần tóc thừa rồi đánh rối phần đuôi tóc để làm mái tóc trông có vẻ dày dặn hơn.

toc-buoc-thap-toc-hot-toc-dep-2015

4. Tóc đuôi ngựa và phụ kiện

Tóc đuôi ngựa là 1 kiểu tóc tương đối đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các phụ kiện để tạo điểm phấn cho mái tóc.

toc-duoi-ngua-2015-toc-hot-2015

 

toc-buoc-cao-toc-dep-toc-hot-uon-duoi

5. Tóc đuôi ngựa buộc lỏng

Trong show Delpozo, bạn sẽ hoàn toàn bị hút hồn với mái tóc dài suôn mượt được túm gọn phần đuôi 1 cách vô cùng tinh tế. Bạn nên kẹp gọn phần tóc 2 bên mai ra sau gáy để tạo được hiệu hiện đại cho mái tóc và khiến khuôn mặt sáng hơn.

toc-buoc-thap-toc-bach-kim-toc-hot-dong-xuan-2015

 

toc-duoi-ngua-buoc-long-buoc-thap-toc-duoi-thang-toc-hot-2015

ThuGiang (Depplus.vn/MASK)